BƠI LỘI VÀ CƠ BẮP

Một body đẹp là điều mong muốn của rất nhiều người

Bơi lội không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn đẹp dáng

Khi quan sát cơ thể giữa 2 VĐV bơi lội và Gym bạn sẽ thấy rõ bơi lội không phát triển cơ bắp to đồ sộ như Gym mà bơi lội có các nhóm cơ thon gọn dẻo dai hơn.

Khi ngâm mình vẫy vùng dưới nước, lực ép của nước sẽ massage đều lên toàn bộ cơ thể giúp đánh tan các lớp mỡ dưới da vì thế cơ thể sẽ trở nên săn chắc hơn. Bơi lội là hình thức tập luyện toàn thân mà hầu hết các nhóm cơ vận động. Tuy nhiên, không như tập gym với các máy tập chuyên dụng có thể tập trung vào các nhóm cơ nhất định, vì thế bơi lội vẫn còn hạn chế về xây dựng cơ tại một số điểm như cơ bắp tay, bắp chân. Nhưng bơi lội là hình thức tập luyện sức mạnh cơ bắp tuyệt vời nếu bạn luyện tập với môn bơi bướm và sải.


BƠI LỘI LÀ HÌNH THỨC TẬP LUYỆN CARDIO TUYỆT VỜI

BƠI LỘI KHIẾN CƠ THỂ NHANH NHẸN DẺO DAI HƠN

BƠI LỘI LÀ HÌNH THỨC TẬP LUYỆN CARDIO TUYỆT VỜI Không phải hiển nhiên mà bơi lội và điền kinh là 2 môn thể thao cơ bản của Olympic, bơi lội là hình thức tập luyện tim mạch (cardio) tuyệt vời để có được một cơ thể dẻo dai bền bỉ đốt cháy nhiều calo mà không ảnh hưởng đến các chấn thương về khớp. Khi thở nước cơ thể trao đổi oxi cho cơ vận động hiệu quả hơn, hệ tim mạch và phổi sẽ khỏe mạnh hơn.

BƠI LỘI KHIẾN CƠ THỂ NHANH NHẸN DẺO DAI HƠN Sẽ là điều tuyệt vời nhất khi kết hợp tập luyện giữa Gym và Bơi lội để có sự bù đắp hoàn hảo cho sức khỏe của bạn, cơ thể to khỏe sẽ hạn chế khi thiếu sự linh hoạt nhanh nhẹn mà bơi lội mang lại. Bạn biết đấy, trong các cuộc thi bơi lội, một sải tay, một nhịp thở, một giây sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thành tích thi đấu.

CONTACT WITH QSWIM: YouTube:

Q Swim Facebook page: DAY BOI TPHCM

Website: dayboitphcm.com

Tel: 0966611169 – 0966611129

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *